TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
Liên đoàn Lao động tỉnh đến thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp trong dịp Tháng Công nhân năm 2020

           Sáng ngày 13/5, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp trong dịp Tháng Công nhân năm 2020 trên địa bàn Thành phố Sóc Trăng. Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh cùng tham gia cùng với đoàn.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

        Theo đó, đoàn đã đến Bệnh viện Đa Khoa tỉnh, bệnh viện Lao 30/4, bệnh viện Quân dân y và 05 đoàn viên Công đoàn, người lao động đang làm việc tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh. Tại các điểm đến, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào thay mặt đoàn phát biểu động viên tinh thần đội ngũ y bác sĩ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế, đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, quyết liệt, công tác phối hợp tuyên truyền phòng chống dịch của tập thể các bệnh viện trong việc phòng chống dịch Covid - 19. Đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng trong thời gian tới các đơn vị y tế sẽ tiếp tục chủ động, tích cực tham mưu và thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay. Đối với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên mong sớm vượt qua khó khăn, bệnh tật trở lại làm việc ổn định cuộc sống.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà cho đoàn viên

         Nhân dịp này đoàn đã trao tặng mỗi bệnh viện 10 triệu đồng và mỗi đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 1 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà cho đoàn viên

       Cũng trong cùng ngày, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho 05 đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp trên địa bàn huyện Cù Lao Dung và huyện Long Phú, cùng tham gia với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Trường Khoa