TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
Liên đoàn Lao động huyện Kế Sách tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn
Trong 02 ngày 09 và 10 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường Trung Tâm Văn hóa – Hội nghị huyện , Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Kế Sách đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở (CĐCS). Tham dự lớp có trên 200 cán bộ CĐCS bao gồm: Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm, các đồng chí phụ trách công tác kế toán CĐCS.

Trong 04 buổi tập huấn, các học viên đã được nghiên cứu 03 chuyên đề về công tác tổ chức; Công tác tài chính và công tác Ủy ban kiểm tra CĐCS; Triển khai một số văn bản có liên quan đến công tác Công đoàn.

Quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn lần này có ý nghĩa quan trọng nhằm trang bị thêm những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện. Qua đó, để giúp các đồng chí cán bộ CĐCS khi về cơ quan, đơn vị, địa phương mình vận dụng những kiến thức đã học một cách linh hoạt, sáng tạo mang lại hiệu quả hơn, góp phần nâng cao vị thế của tổ chức công đoàn, nâng cao hiệu quả thực hiện chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Qua 02 ngày học tập tích cực với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2019 đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

 

 

Từ Ngọc Nguyên – LĐLĐ huyện Kế Sách