TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vissza
Công đoàn Ngành Y tế thăm, chúc Tết đoàn viên trước thềm năm mới
Ngày 20/01, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức đoàn thăm chúc Tết đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện 30/4 và Trung tâm Y tế Thành phố Sóc Trăng. Tham gia cùng với đoàn, có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.

          Đến thăm, chúc Tết đoàn được nghe Công đoàn cơ sở của 02 đơn vị báo cáo về tình hình công tác gắn liền với hoạt động Công đoàn; những kết quả đạt được, khó khăn trong năm 2019. 

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên tại Bệnh viện 30/4

          Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thay mặt đoàn, trước hết là biểu dương những thành tích, chia sẻ khó khăn trong năm qua và mong muốn trong năm mới 2020 sẽ thuận lợi hơn, đồng chí cũng thông tin thêm đến đoàn viên Công đoàn “Như thông lệ, hàng năm cứ mỗi khi tết đến xuân về, Tổng Liên đoàn chỉ đạo các cấp công đoàn cả nước tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động, “Tết Sum vầy” năm nay với phương châm là “Tất cả công nhân lao động đều có Tết, vui Tết”.

Trao quà tại Trung tâm Y tế Thành phố Sóc Trăng

         Tại buổi đến thăm, đoàn đã trao 20 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng (phân bổ của LĐLĐ tỉnh). Được biết, trước đó Công đoàn Ngành Y tế đã trao 40 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, bệnh nghề nghiệp, tai nạn lao động trong ngành, nhằm chăm lo thiết thực, kịp thời hơn cho đoàn viên, CNVCLĐ thể hiện mục tiêu hướng về cơ sở, hướng về đoàn viên, người lao động. 

Đồng chí Âu Nguyệt Đào - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế trao phần quà cho Trung tâm Y tế TP. Sóc Trăng

Công đoàn Ngành Y tế