395 đoàn viên tham gia hội thao "khỏe để lao động"
Sáng ngày 15.5, có 395 đoàn viên đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế Sóc Trăng tham gia hội thao "Khỏe để lao động". Đến dự, có đồng chí Trần Ngọc Mỹ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng.

Theo đó, 23 đội thi với gần 395 vận động viên sẽ tham gia các môn như xoay vòng sút bóng; bịt mắt đập niêu, nhảy dây tập thể.

Phần thi đập niêu có thưởng

Theo đồng chí Âu Nguyệt Đào - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Sóc Trăng, hội thao là dịp tạo sân chơi bổ ích, vui tươi, đoàn kết, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau góp phần xây dựng đời sống văn hoá trong cơ quan, đơn vị.

Đoàn viên tham gia phần thi xoay vòng sút bóng

Tạo động lực mới, khí thế mới để cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động ngành Y tế quyết tâm cao, nỗ lực lớn, cùng hành động đưa Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 vào cuộc sống.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội có thành tích cao trong hội thao

Cũng theo Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Sóc Trăng, đây cũng là hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024 và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2024).

ANH KHOA