Doanh nghiệp Sóc Trăng chăm lo người lao động
Sáng 16.1, Công đoàn Các KCN tỉnh Sóc Trăng đến thăm, tặng quà Công ty TNHH Hóa Chất HS VN - chi nhánh Sóc Trăng, Công ty TNHH Jia Zhi - Chi nhánh Sóc Trăng, Công ty TNHH TunTex STVN nhân dịp Tết Nguyên đán 2025.
Công đoàn Các KCN tỉnh Sóc Trăng tặng quà cho doanh nghiệp nhân dịp Tết Nguyên đán 2025. Ảnh: Anh Khoa
Tại các doanh nghiệp, đồng chí Phan Tấn Phong - Chủ tịch Công đoàn Các KCN tỉnh Sóc Trăng - đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của Ban Giám đốc các doanh nghiệp đối với các hoạt động, phong trào của CĐCS trong thời gian qua. Rất mong các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, phối hợp cùng CĐCS chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, NLĐ. Qua đó giúp đoàn viên, NLĐ an tâm công tác, góp phần cùng doanh nghiệp phát triển bền vững.
Đại diện các doanh nghiệp đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Các KCN tỉnh Sóc Trăng trong những năm qua và đầu năm 2025 đã có nhiều phần quà dành cho đoàn viên, công nhân lao động, giúp NLĐ phấn khởi, vui Tết.
Công đoàn Các KCN tỉnh Sóc Trăng hiện có 33 CĐCS trực thuộc với 23.835 đoàn viên/25.466 CNVCLĐ.
ANH KHOA
Các tin liên quan | Ngày đăng |
---|---|
LĐLĐ ở vùng biển Sóc Trăng thành lập nhiều mô hình hiệu quả | 16/01/2025 |
Trao 02 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở | 16/01/2025 |
Trên 13 tỉ đồng chăm lo cho đoàn viên, người lao động | 16/01/2025 |
Gần 500 đoàn viên Công đoàn tham gia hội thao mừng Xuân 2025 | 16/01/2025 |
2.000 đoàn viên mua sắm tại Chợ Tết Công đoàn trực tuyến | 16/01/2025 |

Thủ tướng chốt phương án nghỉ Tết Canh Tý tổng cộng 7 ngày
7 ngày nghỉ Tết Canh Tý 2020
Theo đó, người lao động sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán 2020 là 5 ngày theo quy định cộng với 2 ngày nghỉ bù do mùng 1 và mùng 2 tết trùng thứ bảy, chủ nhật (tức nghỉ từ ngày thứ năm ngày 23-1-2020 đến hết thứ tư ngày 29-1-2020).
Thủ tướng yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện lịch nghỉ Tết Nguyên đán này cần lưu ý bố trí, sắp xếp các bộ phận làm việc hợp lý để giải quyết công việc liên tục, bảo đảm tốt công tác phục vụ tổ chức, cá nhân.
Các cơ quan, đơn vị không thực hiện nghỉ cố định thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, sẽ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.
Thủ tướng ủy quyền cho bộ trưởng Bộ Lao động, thương binh và xã hội thông báo việc thực hiện nghỉ lễ, tết.
Đức Bình
Nguồn: Báo Tuổi Trẻ online
https://tuoitre.vn/thu-tuong-chot-phuong-an-nghi-tet-canh-ty-tong-cong-7-ngay-20191008155646365.htm