Thành lập thêm 1 công đoàn cơ sở tại Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh
Chiều ngày 20.7, Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị thành lập CĐCS Công ty TNHH Châu Thành Phát, chỉ định Ban Chấp hành lâm thời và kết nạp 10 lao động vào tổ chức Công đoàn.
Ông Nguyễn Hà Phan - Giám đốc Công ty TNHH Châu Thành Phát cho biết đơn vị có 20 lao động, chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp An Nghiệp. Việc thành lập CĐCS có ý nghĩa quan trọng trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, NLĐ.
Công đoàn Các KCN tỉnh Sóc Trăng thành lập CĐCS Công ty TNHH Châu Thành Phát.
Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Tấn Phong - Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh đề nghị Ban Chấp hành lâm thời làm tốt công tác tham mưu với Ban Giám đốc quan tâm các chế độ, chính sách cho NLĐ; cải thiện điều kiện, môi trường làm việc theo hướng an toàn, thân thiện; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.
Được biết trong 6 tháng đầu năm 2024, Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng đã phát triển 476 đoàn viên, có 30 CĐCS trực thuộc với 22.768 đoàn viên/24.215 CNVCLĐ.
PHƯƠNG ANH
Đoàn viên hào hứng tham gia giải bóng chuyền hơi nữ
Ngày 5.3, Liên đoàn Lao động huyện và Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh huyện Mỹ Tú (tỉnh Sóc Trăng) tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ.
Giải đấu thu hút sự tham gia của hơn 300 vận động viên là nữ cán bộ, đoàn viên, viên chức, người lao động đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.
Đoàn viên, người lao động hào hứng tham gia sôi nổi giải bóng chuyền hơi nữ. Ảnh: Quang Thuận
Theo đại diện LĐLĐ huyện Mỹ Tú, việc tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm lập thành tích chào mừng Kỷ niệm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3). Giải đấu cũng là một phần trong kế hoạch triển khai thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đẩy mạnh phong trào Thể dục Thể thao trong công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Mỹ Tú trao giải cho đội vô địch. Ảnh: Quang Thuận
Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, góp phần tạo động lực thúc đẩy tinh thần hăng say trong công tác, lao động sản xuất, cùng nhau tiến bộ.
PHƯƠNG ANH
Các tin liên quan | Ngày đăng |
---|---|
Công đoàn Sóc Trăng kiện toàn tổ chức bộ máy | 05/03/2025 |
Công nhân lao động hào hứng trổ tài nấu ăn | 03/03/2025 |
LĐLĐ huyện Long Phú: Sôi nổi công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp. | 01/03/2025 |
Tổng kết cụm thi đua, hướng đến đoàn viên, người lao động | 25/02/2025 |
Mang Tết ấm đến với đoàn viên, người lao động | 19/02/2025 |
