Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn
Sáng ngày 12/3, Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Phan Tấn Phong - Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu là chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên ban chấp hành công đoàn cơ sở trực thuộc được triển khai các nội dung về đề án nâng cao năng lực đối thoại và thương lượng tập thể, giai đoạn 2019 - 2023; một số nội dung mới về đối thoại, thương lượng tập thể, thỏa ước lao động tập thể; hướng dẫn đánh giá, xếp loại chất lượng thương lượng tập thể, ký kết và thực hiện thỏa ước lao động tập thể của các cấp công đoàn.

Hội nghị nhằm giúp cho cán bộ công đoàn cơ sở cập nhật đầy đủ, kịp thời các kiến thức chuyên môn về kỹ năng thương lượng và ký kết thực hiện thỏa ước lao động tập thể, đối thoại tại nơi làm việc, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

TẤN PHÁT