150 đoàn viên Công đoàn Sóc Trăng tham gia hiến máu tình nguyện
Sáng 12.5, 150 lượt cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thuộc Công đoàn Viên chức và các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh đã tham gia hiến máu tình nguyện.

Theo đồng chí Đoàn Thị Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng, hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động được Công đoàn Viên chức tỉnh đẩy mạnh thực hiện trong những năm qua nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu điều trị và dự phòng; đặc biệt là nhóm máu hiếm, sẵn sàng tham gia hiến máu kịp thời khi có nhu cầu.

Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng tham gia hiến máu tình nguyện

Đồng thời, từng bước đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành công tác thường xuyên của các công đoàn cơ sở, đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức lao động.

Kết quả, Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ đã tiếp nhận được 110 đơn vị máu.

PHƯƠNG ANH