Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà đoàn viên, công nhân lao động cơ sở cách ly tập trung
Chiều ngày 20/10, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà đoàn viên, công nhân lao động đang cách ly tại cơ sở cách ly tập trung Nhà thi đấu, Trung tâm sinh hoạt Văn hóa - Thể thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh tại Khu Công nghiệp An Nghiệp, tỉnh Sóc Trăng . Đến trao, có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, trao 57 phần quà, bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết (sữa, mì gói, bánh các loại,..) đến các anh, chị, em đoàn viên, công nhân lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh cùng với Công đoàn Các Khu Công nghiệp, lãnh đạo Công ty TNHH Tuntex Sóc Trăng - Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ đoàn viên, công nhân lao động có thêm lương thực, thực phẩm, các nhu yếu phẩm cần thiết để an tâm thực hiện nghiêm túc việc cách ly tại đây.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (thứ tư từ phải sang) trao quà đến đại diện khu cách ly tập trung

Được biết, 57 anh, chị, em đoàn viên, công nhân lao động đang thực hiện cách ly tập trung tại đây là công nhân lao động của Công ty TNHH Tuntex Sóc Trăng - Việt Nam.

Đại diện khu cách ly tập trung đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời những phần quà của tổ chức Công đoàn. Qua đó, giúp đoàn viên, công nhân lao động vững tin hơn, sớm hoàn thành thời gian cách ly và trở lại lao động, sản xuất.

Anh Khoa