Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà các khu cách ly y tế
Ngày 27/10, đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại các cơ sở cách ly y tế trên địa bàn huyện Long Phú.

Đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (thứ 2 từ trái sang) tham khu cách ly tại trường THCS thị trấn Long Phú

Đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm cơ sở cách ly tại Trường Trung học cơ sở thị trấn Long Phú và Trường Mẫu giáo Tân Hưng. Tại các điểm đến thăm, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện làm việc, sinh hoạt của các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch; đồng thời, động viên cán bộ, chiến sĩ và đội ngũ nhân viên y tế tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đoàn đến thăm khu cách ly tại Trường Mầm Non Tân Hưng

Tại buổi đến thăm, đồng chí Lê Văn Phải đã trao 30 thùng sữa và bánh các loại đến 02 cơ sở cách ly. Qua đó, nhằm tiếp thêm động lực cho các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

AK