TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Takaisin
LĐLĐ tỉnh đến thăm, tặng quà các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh
Thấu hiểu được những khó khăn của lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 và công nhân lao động đang thực hiện cách ly tại các địa phương trong tỉnh.
           Ngày 22.10, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức các đoàn đến thăm, trao tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các trạm y tế, công nhân lao động đang thực hiện cách ly huyện Kế Sách, Trần Đề, Mỹ Xuyên và Thị xã Vĩnh Châu.
           Tại huyện Kế Sách, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng đã gửi lời thăm hỏi ân cần, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly cố gắng khắc phục mọi khó khăn trong giai đoạn này.   
Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (bìa phải) trao quà tại khu cách ly (huyện Kế Sách)
 
             Tại thị xã Vĩnh Châu, đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm 03 trạm y tế Phường 1, Vĩnh Phước, xã Lạc Hòa, tại các điểm đến thăm đồng chí đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe các nhân viên y tế, động viên tinh thần, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ, luôn tận tình chăm sóc bệnh nhân.
Đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (giữa) trao quà cho trạm y tế phường 1 (thị xã Vĩnh Châu)
           
           Cũng trong cùng ngày, các đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, tặng quà tại huyện Trần Đề và Mỹ Xuyên. Đoàn công tác đã trao cho 04 địa phương 120 thùng sữa và bánh các loại.
            Những phần quà trên thể hiện sự chung tay của tổ chức Công đoàn nhằm tiếp sức lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch, đồng hành cùng đoàn viên, công nhân lao động để từng bước khắc phục khó khăn, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp để sớm đẩy lùi dịch bệnh.
Anh Khoa

văn bản mới
liên kết web