TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Takaisin
LĐLĐ huyện Trần Đề tặng các loại nông sản đến các hộ dân, người lao động
Ngày 19/10, Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề đã tổ chức đoàn đến thăm, trao nông sản đến các hộ dân, người lao động ở 3 xã trên địa bàn huyện. Cùng tham gia với đoàn, có đồng chí Trần Hoàng Việt - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Hoa Trần Thế - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

         Đoàn đã đến thăm và trao 500 kg nông sản các loại đến đại diện chính quyền địa phương của 03 xã Tài Văn, Thạnh Thới An, Thạnh Thới Thuận. Đồng chí Trần Hoàng Việt cho biết “Liên đoàn Lao động huyện đã trích từ nguồn kinh phí Công đoàn mua 500kg rau, củ, quả nhằm chung tay, hỗ trợ các hộ dân, công nhân lao động nghèo, khó khăn có thêm lương thực, thực phẩm, các nhu yếu phẩm cần thiết để an tâm thực hiện nghiêm túc trong khu phong tỏa ở địa phương”.

Đồng chí Trần Hoàng Việt - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao nông sản

         Liên đoàn Lao động huyện sẽ tiếp tục vận động các nguồn lực để tiếp thêm động lực, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Hoa Trần Thế - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao nông sản cho Xã Thạnh Thới Thuận

         Đại diện chính quyền địa phương của 03 xã đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Liên đoàn Lao động huyện trong thời gian qua đã luôn tích cực hỗ trợ người dân, người lao động nói riêng và các địa phương trong toàn huyện nói chung.

LĐLĐ huyện Trần Đề 


văn bản mới
liên kết web