LĐLĐ huyện Thạnh Trị tiếp sức tuyến đầu chống dịch
Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp. Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp, các ngành, các cấp Công đoàn trong huyện đã tăng cường các biện pháp tuyên truyền, phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống, sức khỏe của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ.

Trên tinh thần đó, sáng ngày 6/10 Liên đoàn Lao động huyện Thạnh Trị đã cùng với chính quyền tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ chăm lo bữa ăn cho các đồng chí thực hiện các chốt kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1A đi qua địa bàn huyện với tiền trên 20 triệu đồng. Để có thêm nguồn lực cùng địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Thạnh Tân 2 đã kịp thời phối hợp, huy động cử đoàn viên cùng tham gia chốt trực kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn xã Thạnh Tân.

Đồng chí Lâm Quang Toản - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao phần quà đến các lực lượng trực chốt kiểm soát

Ngoài việc chăm lo đời sống cho các lượng phòng chống dịch tại địa phương, các công đoàn cơ sở còn vận động các nguồn lực, các mạnh thường quân hỗ trợ các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn như: thức ăn nhanh, nước uống bánh, khẩu trang, nước sát khuẩn… trị giá trên 10 triệu đồng.

Trong những lúc khó khăn vì dịch bệnh, những việc làm đầy ý nghĩa nêu trên cần được lan tỏa hơn bao giờ hết, những việc làm ấy sẽ mang đến niềm tin, động lực nhằm tiếp sức cho các lực lượng tuyến đầu sớm đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

Quí Hảo - LĐLĐ huyện Thạnh Trị