TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Takaisin
LĐLĐ huyện Long Phú đến thăm, tặng quà cho 02 trẻ mồ côi do Covid-19
Chiều ngày 3/12, đồng chí Trương Thị Loan Anh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Long Phú cùng với các mạnh thường quân đến thăm hỏi và tặng quà cho 02 cháu có người thân mất do Covid -19.

        Đoàn đến thăm cháu L.T.T.L, 04 tuổi và L.T.T.V 4 tháng tuổi, có mẹ là công nhân làm việc tại Bình Dương không may mắc bệnh Covid-19.

Đồng chí Trương Thị Loan Anh - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tiền mặt và các nhu yếu phẩm cho gia đình

        Theo lời kể của ông Bùi Minh Hùng là ông Ngoại của 2 cháu: “Trong thời gian con gái tôi sinh bé L.T.T.V, con rể tôi cũng nhiệm bệnh Covid-19 và đang trong thời gian thực hiện cách ly y tế, vì vậy Vợ tôi phải trực tiếp chăm sóc và cũng không may mắc phải bệnh Covid-19 và mất sau đó kể từ bé L.T.T.V sinh ra được 15 ngày; và càng đau xót hơn khi chỉ vọn vẹn một tuần sau Mẹ bé cũng mất đi do Covid-19”.

Hai cháu L.T.T.L và L.T.T.V

        Sau ngày Vợ và đứa con gái mất đi, hiện nay ông Hùng đã ngoài 60 tuổi trước đây cũng làm công nhân tại Bình Dương trở về quê với cuộc sống bấp bênh, gia đình thuộc diện hộ nghèo ở địa phương nhưng giờ phải gồng gánh nuôi 02 cháu, nên khó khăn lại chồng chất khó khăn.  

       Tại buổi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau và trao tổng số tiền 8 triệu đồng (gồm 75 ký gạo, sữa, mì gói, quần áo và các nhu yếu phẩm khác,… do nhà hảo tâm, mạnh thường quân hỗ trợ và 5,2 triệu tiền mặt).

LĐLĐ huyện Long Phú


văn bản mới
liên kết web