TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Takaisin
LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức Lễ trao học bổng cho các em học sinh là con đoàn viên, CNVCLĐ
Nhằm phát huy tốt vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền lợi của đoàn viên công đoàn, kịp thời quan tâm hỗ trợ về đời sống vật chất, tinh thần cho các em học sinh là con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện; tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và xã hội về Chương trình “Chung tay tiếp bước cho em đến trường”.

            Chiều ngày 21/10, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức Lễ trao học bổng “Chung tay tiếp bước cho em đến trường”.

            Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết nhân dịp năm học mới 2021 - 2022, Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội khuyến học tỉnh phối hợp trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá một triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành được phân bổ 03 suất và đối ứng thêm 03 suất. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và các nhà trường để tổ chức trao học bổng cho các em học sinh đảm bảo các biện pháp trong phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (giữa) trao học bổng đến các em học sinh

             Phát biểu tại lễ trao học bổng em Sơn Ngọc Huế Minh, đại diện cho các em học sinh nhận học bổng bày tỏ cảm xúc của mình “Chúng cháu thật sự may mắn, may mắn trước hết là cha mẹ đã gắng công, gắng sức dù khó khăn đến mấy cũng cố gắng lo cho chúng cháu tới trường. Càng may mắn hơn khi cô chú xem xét trao học bổng cho chúng cháu. Với phần quà này, năm học mới cha mẹ phần nào đỡ lo tiền trường, tiền sách vở cho chúng cháu. Nhưng quý nhất là món quà tinh thần, cô chú đã động viên chúng cháu, giúp chúng cháu vươn lên, tự tin hơn trong học tập, thực hiện thành công ước mơ của mình và chúng cháu hứa sẽ nỗ lực hết mình học tập thật tốt.

Đoàn công tác trao quà đến cơ sở cách ly

             Sau buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã đến thăm, trao quà gồm sửa, bánh ngọt,… tổng trị giá trên 10 triệu đồng cho các điểm cách ly trên địa bàn xã Hồ Đắc Kiện, qua đó nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả góp phần cùng chính quyền địa phương cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn, nỗ lực phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho nhân dân trên địa bàn.

Thu Hồng - LĐLĐ H. Châu Thành


văn bản mới
liên kết web