Công đoàn Viên chức tỉnh trao 100 "Túi an sinh" đến tận nhà bà con, CNLĐ huyện Trần Đề
Nhằm chia sẽ những khó khăn với đoàn viên công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đang phải thực hiện cách ly tập trung và cách ly tại nhà. Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng đã nhanh chóng vận động các nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ nhu yếu phẩm tiếp sức kịp thời phục vụ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 14/10/2021 đoàn công tác do Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã đến thăm, động viên tinh thần và hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người lao động tại xã Tài Văn, huyện Trần Đề tỉnh Sóc Trăng.

Cán bộ Công đoàn Viên chức đến tận nhà, trao quà tận tay đến bà con, công nhân lao động

Đoàn đã trao hỗ trợ 100 “Túi an sinh công đoàn” cho 100 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 đang phải thực hiện cách ly tập trung và cách ly tại nhà trên địa bàn huyện, trị giá mỗi túi 200.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như mì, sữa, dầu ăn, nước mắm… từ nguồn vận động.

Cán bộ Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà đến hộ gia đình

Trước đó, đơn vị cũng đã vận động 430 kg rau củ các loại để kịp thời vận chuyển đến các bếp ăn phục vụ người dân thực hiện cách ly tại huyện Trần Đề.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng đối với người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và góp phần chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp để đẩy lùi dịch bệnh.

Trung Hiếu