TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Takaisin
Công đoàn Ngành Y tế tỉnh khen thưởng 21 tập thể, cá nhân ngành y tế trong phòng chống dịch
Nhằm biểu dương những nỗ lực của lực lượng y, bác sĩ đã chủ động, kịp thời, tích cực triển khai hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch trong thời gian qua, ngày 5.11, đồng chí Âu Nguyệt Đào - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế tỉnh làm trưởng đoàn đến trao bằng khen, tặng quà đến 02 đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch.

            Tại Trung tâm y tế huyện Kế Sách (Sóc Trăng), đồng chí Âu Nguyệt Đào đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của lực lượng y tế Trung tâm y tế huyện góp phần chung tay cùng địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, các y, bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được, vừa tiếp tục tham gia thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch vừa chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân.

Trao tặng Bằng khen LĐLĐ tỉnh cho 21 tập thể, cá nhân tại Trung tâm y tế huyện Kế Sách.

                Dịp này, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế cũng đã trao tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng cho tập thể Trung tâm y tế huyện và 20 y, bác sĩ, nhân viên y tế có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch, đây là nguồn động viên kịp thời của tổ chức Công đoàn tỉnh nhà.

Đoàn công tác trao quà cho Trung tâm y tế huyện Mỹ Xuyên.

               Cũng trong sáng cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến thăm, trao tặng quà đến tập thể cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm y tế huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng), động viên các nhân viên y tế cố gắng hơn nữa, chung tay cùng với chính quyền địa phương vượt qua giai đoạn khó khăn này.

            Tại 02 điểm đến thăm, đoàn đã trao 40 thùng sữa và mì gói với trị giá 10 triệu đồng do Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Sóc Trăng (BIDV Sóc Trăng) hỗ trợ nhằm tiếp thêm động lực cho các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch. 

AK 

 


văn bản mới
liên kết web