Công đoàn Ngành Y tế Sóc Trăng đến thăm các bệnh viện dã chiến
Sáng ngày 27/10, đồng chí Âu Nguyệt Đào - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà, động viên kịp thời nhằm chia sẻ những khó khăn vất vả cùng với đồng nghiệp. Cùng đi, có đại diện Công đoàn bộ phận Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Sóc Trăng (Sacombank).

Tại các điểm đến, đoàn công tác đã tặng các nhu yếu phẩm cần thiết cho Bệnh viện Dã chiến điều trị F0, Bệnh viện Dã chiến tỉnh Sóc Trăng số 2 và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Âu Nguyệt Đào và lãnh đạo công đoàn bộ phận Ngân hàng Sacombank đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong việc điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 và sớm về đoàn tụ với gia đình.

Đoàn đến thăm, tặng quà Bệnh viện Dã chiến tỉnh Sóc Trăng số 2

Bên cạnh đó, Công đoàn Ngành Y tế tỉnh gửi các phần quà đến Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, Trần Đề và Thị xã Vĩnh Châu. Số quà này do đoàn viên Công đoàn bộ phận Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Sóc Trăng tài trợ, gồm 110 thùng mì ly và thùng sữa gạo lứt với trị giá 28 triệu đồng; Kho bạc Nhà nước tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ 10 thùng mì và sữa; các đơn vị khác cũng đã hỗ trợ các phần quà, nhu yếu phẩm các loại với trị giá 5 triệu đồng.

Đoàn đến thăm Bệnh viện Dã chiến điều trị F0

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa và kịp thời, thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm, chung tay của Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Sóc Trăng với lực lượng tuyến đầu góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

AK