TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Takaisin
Công đoàn VKSND thực hiện công tác chăm lo đời sống công đoàn viên dịp Tết Nguyên đán Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Sóc Trăng xác định chăm lo để đoàn viên, người lao động vui xuân, đón tết là nhiệm vụ trọng tâm của hoạt động công đoàn nhân dịp mừng Xuân mới.

Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Sóc Trăng đã trao tặng 64 suất quà cho Đoàn viên Công đoàn trong đơn vị với giá trị hơn 70.000.000 đồng, trong đó Công đoàn tặng 02 phần quà cho các đồng chí đã nghỉ hưu để bày tỏ tình cảm, sự tri ân về những đóng góp to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành KSND tỉnh Sóc Trăng.

Đ/c Trần Thảo Trân, Phó Chủ tịch CĐCS  trao các phần quà cho công chức trong đơn vị.

Trong năm 2023, hoạt động của công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Sóc Trăng đạt được nhiều kết quả tích cực; thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống công chức, người lao động; kịp thời theo dõi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của mỗi công đoàn viên. Với sự quan tâm, chăm lo chu đáo của BCH Công đoàn đã tạo được tâm lý vươi tươi, phấn khởi, giúp cho mỗi cán bộ, công chức đơn vị có điều kiện vui xuân đón tết, an toàn, tiết kiệm. Theo đó, cán bộ, công chức và người lao động thực hiện nghiêm các quy định của Ngành, địa phương trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đặc biệt chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ; Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia.
Đây là hoạt động hằng năm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng dành cho đoàn viên, người lao động trong đơn vị để "Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết".

Trần Việt Tuấn


liên kết web