Takaisin
Bữa cơm Công đoàn gắn kết đoàn viên, người lao động
Chiều ngày 17.7, LĐLĐ huyện Kế Sách phối hợp CĐCS Trường Tiểu học Kế An 1 tổ chức Bữa cơm Công đoàn. Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Bữa cơm Công đoàn là dịp để LĐLĐ huyện Kế Sách, Ban Giám hiệu, CĐCS Trường Tiểu học Kế An 1 lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động. Qua đó tạo dựng niềm tin, gắn bó của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Các đoàn viên CĐCS Trường tiểu học Kế An 1 chúc mừng sinh nhật đoàn viên tại Bữa cơm Công đoàn.

Bữa cơm diễn ra trong không khí ấm cúng, tình cảm, đoàn kết, gắn kết tạo thêm động lực để tập thể Công đoàn Trường Tiểu học Kế An 1 sẵn sàng đón năm học mới 2024-2025 với nhiều thành công.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn nhà trường kết hợp bàn giao nhà Đại đoàn kết cho đoàn viên khó khăn về nhà ở. Chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên Công đoàn. Báo cáo về hoạt động Công đoàn trong năm học 2023-2024 và dự thảo kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2024-2025.

PHƯƠNG ANH


Takaisin
LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo Công đoàn
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tổ chức các đoàn đến thăm, chúc Tết các vị nguyên cán bộ lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ trên địa bàn tỉnh.

Ngày 9 và 10.1, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Sóc Trăng Nguyễn Thanh Sơn cùng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các vị nguyên cán bộ lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ trên địa bàn tỉnh. Hoạt động nhằm thể hiện lòng biết ơn, tri ân đến các đồng chí nguyên là cán bộ Công đoàn đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Công đoàn Việt Nam nói chung, tỉnh Sóc Trăng nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - chúc Tết đồng chí Nguyễn Thành Văn - nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng. Ảnh: LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng

Tại các nơi đến, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng đã thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận những đóng góp quý báu của các vị nguyên cán bộ lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ và gia đình đã có nhiều đóng góp cho tổ chức Công đoàn trong thời gian qua.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng cũng đã thông tin một số kết quả nổi bật trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn năm 2024. Trong đó, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng là một trong những đơn vị thuộc Cụm thi đua Nam sông Hậu đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm 2024 được nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam.


Đồng chi Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - thăm, chúc Tết đồng chí Lê Thị Kim Xuyến - nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng. Ảnh: LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng cũng mong muốn các vị nguyên cán bộ lãnh đạo Công đoàn luôn quan tâm, góp ý về nội dung, phương thức hoạt động, những cách làm hay… để Công đoàn tỉnh nhà ngày càng vững mạnh hơn nữa.


Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - chúc Tết đồng chí Nguyễn Văn Thanh - nguyên Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng. Ảnh: LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2025, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh gửi tặng đến các vị nguyên cán bộ lãnh đạo Công đoàn quà Tết và lời chúc mừng đến các đồng chí bước sang năm mới được nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

PHƯƠNG ANH


Takaisin
Nhiệt liệt chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Hỏi đáp về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

 

Link tải tài liệu hỏi đáp: https://www.soctrang.dcs.vn/Default.aspx?sname=tinhuy&sid=4&pageid=469&catid=54407&id=287786&catname=V%C4%83n%20b%E1%BA%A3n%20b%E1%BA%A7u%20c%E1%BB%AD&title=hoi-dap-ve-bau-cu-dai-bieu-quoc-hoi-khoa-xv-va-dai-bieu-hoi-dong-nhan-dan-cac-cap-nhiem-ky-2021-


liên kết web

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

 
Tổng lượt truy cập