Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Sữa Evergrowth
Chiều ngày 30/8/2019, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Ban Giám đốc công ty Cổ phần Sữa Evergrowth tổ chức lễ thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS) công ty Cổ phần Sữa Evergrowth. Đến dự buổi lễ, có đồng chí Phan Tấn Phong, Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh; đồng chí Lê Văn Việt, Giám đốc Ban quản lý công ty Cổ phần Sữa Evergrowth và 31 đoàn viên công đoàn của công ty.

Tại buổi lễ ra mắt, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã trao quyết định thành lập và công nhận Ban Chấp hành lâm thời CĐCS công ty Cổ phần Sữa Evergrowth gồm 03 thành viên, bà Lư Hồng Phúc được bầu làm Chủ tịch Công đoàn. Ban Chấp hành công đoàn đã thông qua dự kiến kế hoạch hoạt động trong thời gian tới: tổ chức Hội nghị người lao động và ký kết thỏa ước lao động tập thể; thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, tinh thần; xây dựng môi trường làm việc an toàn, sạch đẹp, phòng chống cháy nổ; phát động phong trào thi đua sản xuất kinh doanh trong CNVCLĐ và tham gia các hoạt động, phong trào do Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh phát động.

Đ/c Phan Tấn Phong, Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh trao quyết định và thành lập Ban Chấp hành lâm thời

Đồng chí Phan Tấn Phong, Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh phấn khởi trước sự quan tâm, hỗ trợ của Ban Giám đốc trong việc thành lập tổ chức công đoàn và tạo điều kiện để Công đoàn thực hiện chức năng đại diện bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Đồng thời, lưu ý Ban chấp hành công đoàn thực hiện những nội dung trọng tâm để điều hành, quản lý, tổ chức hoạt động công đoàn và phong trào CNLĐ; thực hiện chế độ lương, phúc lợi, để người lao động gắn bó với tổ chức công đoàn, chấp hành nội quy, thi đua lao động sản kinh doanh mang lại hiệu quả thiết thực, hài hòa lợi ích công ty và người lao động.

Đồng chí Lê Văn Việt, Giám đốc Ban quản lý công ty Cổ phần Sữa Evergrowth bày tỏ mong muốn công đoàn cấp trên quan tâm hỗ trợ về nghiệp vụ chuyên môn để công đoàn hoạt động tốt và thông qua vai trò của công đoàn tạo mối quan hệ hài hòa, ổn định giữa chủ sử dụng lao động và người lao động góp phần nâng hiệu quả hoạt động công ty. Hàng năm, tùy vào thực tế hoạt động, công ty sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cùng công đoàn tổ chức các hoạt động, phong trào theo thoả ước đã ký kết./.