TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Atrás
Liên đoàn Lao động Long Phú trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên
Chiều ngày 01.11, Liên đoàn lao động huyện Long Phú phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Công đoàn cơ sở, Nghiệp đoàn xe khách thị trấn Đại Ngãi đến thăm, hỗ trợ đoàn viên nghiệp đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn đã đến thăm hỏi và trao số tiền 2.000.000đ từ nguồn hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Phú cho anh Nguyễn Quốc Việt, đoàn viên nghiệp đoàn xe khách thị trấn Đại Ngãi có hoàn cảnh, gia đình khó khăn vợ làm Bình Dương, bản thân anh làm nghề chạy xe ôm lại đang mang nhiều chứng bệnh,... đã khó nay lại càng khó hơn. Mặc dù số tiền hỗ trợ không cao nhưng đây là nguồn động viên tinh thần và chia sẽ phần nào khó khăn trong cuộc sống hiện tại của gia đình anh.

 

Đồng chí Trương Thị Loan anh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao tiền hỗ trợ

 

Đồng thời, Liên đoàn Lao động huyện cùng với địa phương thị trấn Đại Ngãi khảo sát nhà của anh Việt và có kế hoạch phối hợp với Công an huyện, địa phương thị trấn Đại Ngãi vận động mạnh thường quân hỗ trợ để sửa chữa lại nhà cho anh Việt được vững chắc hơn. Hiện tại nhà anh đang ở là của cha, mẹ để lại với diện tích 6m x 13m đã xuống cấp và chưa có điều kiện sửa chữa.  

Trần Duy Khánh - Liên đoàn Lao động huyện Long Phú


liên kết web