Atrás
Đoàn viên Nghiệp đoàn bốc xếp được hỗ trợ nhà (Trần Đề)
Ông Trần Minh Hoài - đoàn viên Nghiệp đoàn bốc xếp Cảng cá Trần Đề - vừa được hỗ trợ nhà Đại đoàn kết.

Chiều 18.7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng) bàn giao nhà Đại đoàn kết cho ông Trần Minh Hoài là đoàn viênNghiệp đoàn bốc xếp Cảng cá Trần Đề.

Căn nhà được xây dựng có diện tích 32m2, trị giá gần 70 triệu đồng, trong đó quỹ Vì người nghèo tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm để xây dựng khang trang.

Đoàn viên Trần Minh Hoài - Nghiệp đoàn bốc xếp Cảng cá Trần Đề trong ngôi nhà mới.

Được biết, gia đình ông Trần Minh Hoài có hoàn cảnh khó khăn, bức xúc về nhà ở. Được hỗ trợ căn nhà mới giúp gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất.

Đây cũng là công trình thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

PHƯƠNG ANH