Sôi nổi giải bi sắt trong đoàn viên Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng
Đến dự, có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Đoàn Thị Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng.
Giải bi sắt trong đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động năm 2024 với sự tham gia của 62 đội đến từ 35 Công đoàn cơ sở trực thuộc. Các vận động viên tham gia với các nội dung thi đấu đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.
Đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia
Theo đồng chí Đoàn Thị Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng, thông qua các hoạt động thể thao nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, vai trò trách nhiệm của Công đoàn cơ sở trong việc xây dựng đời sống văn hóa, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của đoàn viên, công chức, viên chức tại đơn vị.
Giải bi sắt thu hút sự tham gia của nhiều đoàn viên công đoàn
Đây cũng là điều kiện để đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động có dịp được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, tạo không khí phấn khởi, hăng hái thi đua hoàn thành nhiệm vụ trong công tác.
ANH KHOA

Những điều cần biết để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virút Corona mới
Nguồn: Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương
Các tin liên quan | Ngày đăng |
---|---|
Trợ cấp nhà giáo nghỉ hưu chưa được hưởng chế độ phụ cấp thâm niên | 12/02/2020 |
WHO và Bộ Y tế khuyến cáo người dân phòng, chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút nCoV | 31/01/2020 |
5 Quy định Lương - Thưởng Tết của người lao động | 16/01/2020 |
Tăng quyền thụ hưởng cho đoàn viên, người lao động. | 10/01/2020 |
Infographic: Những chính sách có hiệu lực từ tháng 12.2019 | 04/12/2019 |
Cấp thẻ Bảo hiểm y tế điện tử | 28/11/2019 |
"Cài APP CSKH ngay trúng quà tặng liền tay" | 27/11/2019 |
Lộ trình tăng tuổi nghỉ hưu | 21/11/2019 |