TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Atrás
Công đoàn hỗ trợ đoàn viên huyện Kế Sách có mái ấm sau nhiều năm mơ ước
Chiều 21.12, Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Lụa - Công đoàn cơ sở cơ quan xã Đại Hải (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng).

Tại buổi lễ bàn giao, chị Nguyễn Thị Lụa - Công đoàn cơ sở cơ quan xã Đại Hải (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) - cho biết, rất vui mừng khi có được căn nhà mới khang trang, mái ấm mà chị ao ước suốt nhiều năm qua đến nay mới trở thành hiện thực. Đây là cơ sở để gia đình chị có cuộc sống vững vàng hơn trong thời gian tới.

LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng bàn giao nhà cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Lụa

Nhà có diện tích 77m2 với giá trị 180 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng vận động Ngân hàng BIDV Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng tài trợ, số còn lại do gia đình, người thân góp thêm.

Phát biểu tại buổi bàn giao nhà, đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng - chúc mừng gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Lụa có ngôi nhà mới để an cư lạc nghiệp. Mong muốn thời gian tới, đoàn viên Lụa sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng như tham gia tích cực các phong trào do Công đoàn phát động.

Chương trình Mái ấm Công đoàn đã góp phần giúp nhiều đoàn viên công đoàn ở Sóc Trăng có mái ấm để an cư

Đồng chí Lê Văn Phải cũng có biết, thời gian qua các cấp Công đoàn đều dành một phần kinh phí để xây dựng Mái ấm Công đoàn, đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ cho hoạt động này.

Mái ấm Công đoàn được xây bằng tình cảm của những tấm lòng hảo tâm do tổ chức Công đoàn phát động, đã khẳng định vai trò và vị trí của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động, góp phần cùng địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội.

ANH KHOA


liên kết web