Liên đoàn Lao động huyện Long Phú chỉ đạo tổ chức Đại hội CĐCS Văn phòng Huyện ủy và CĐCS Văn phòng HĐND và UBND huyện Long Phú
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-LĐLĐ, ngày 26/04/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Long Phú về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, tiến tới Đại hội X Công đoàn huyện Long Phú.

Sáng ngày 07/7/2017, Công đoàn cơ sở Văn phòng Huyện ủy Long Phú đã tổ chức Đại hội. Đến dự có đồng chí Trương Thị Loan Anh, Quyền Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Huỳnh Quốc Lâm, Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Chánh Văn phòng Huyện ủy cùng với 20 Đại biểu là đoàn viên của CĐCS Văn phòng Huyện ủy tham dự. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 03 đồng chí.

Cùng ngày vào lúc 13 giờ 30 CĐCS Văn phòng HĐND & UBND huyện Long Phú đã tổ chức Đại hội. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện và Đặng Thanh Phương, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư chi bộ, Văn phòng HĐND & UBND huyện Long Phú cùng với 23 đại biểu là đoàn viên của CĐCS  Văn phòng HĐND & UBND huyện Long Phú cùng tham dự.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 05 đồng chí.

Duy Khánh