Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung tổ chức Hội nghị sơ kết quý I/2018
Ngày 22 tháng 3 năm 2017, Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung tổ chức Hội nghị sơ kết quý I/2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý II/2018.
     Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Dũng Kiệt - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc trăng; đồng chí Phạm Hồng Văn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
     Chủ tọa Hội nghị, đồng chí Lê Việt Triều - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ và 77 đồng chí Chủ tịch các CĐCS, NĐ và Đài truyền thanh huyện đến dự và đưa tin.
     Hội nghị đã đánh giá toàn diện những hoạt động Công đoàn trong quý I/2018 và đề ra phương hướng hoạt động trong quý II/2018. Tại Hội nghị nhiều đại biểu đã đóng góp ý kiến cho phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn trong thời gian tới, đặc biệt là công tác xây dựng mô hình mới, sáng kiến kỹ thuật mới trong công tác và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
    Phát biểu chỉ đạo hội nghị, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh và Huyện ủy đã đánh giá cao những thành tích mà Liên đoàn Lao động huyện đã đạt được, đồng thời định hướng một số công tác trong thời gian tới; nhấn mạnh ở công tác tuyên truyền, đặc biệt là triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với chuyên đề năm 2018; đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội X Công đoàn tỉnh, tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018, phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ.
      Tại Hội nghị này Liên đoàn Lao động huyện cũng đã trao giấy khen cho 18 tập thể và 201 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn.

LĐLĐ Cù Lao Dung