Lãnh đạo cơ quan trao quà cho nữ cán bộ, công chức
Căn cứ Kế hoạch số 37/KH-CĐCS, ngày 27/02/2024 của Công đoàn cơ sở Ban Dân vận Tỉnh ủy về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Công đoàn cơ sở Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Tham dự có đồng chí Dương Sà Kha, UV BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh uỷ, đồng chí Phan Văn Sáu, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Lãnh đạo cơ quan trao quà cho nữ cán bộ, công chức

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Ngô Văn Phong, Chi uỷ viên, Trưởng Phòng TH, ĐT và các Hội, Chủ tịch CĐCS Ban Dân vận Tỉnh ủy đã ôn lại kỷ niệm 114 ngày truyền thống Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; đồng chí Dương Hồng Gấm, Phó Chủ tịch CĐCS Ban Dân vận Tỉnh uỷ, thay mặt cán bộ, công chức, người lao động nữ có đôi lời phát biểu cảm tưởng nhân buổi họp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Đồng chí Dương Sà Kha, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh biểu dương và đánh giá cao những thành tích đóng góp của chị em phụ nữ trong việc thực hiện nhiệm vụ của cơ quan cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình. Trong thời gian tới mong muốn chị, em phụ nữ sẽ tiếp tục khẳng định được vai trò, trách nhiệm của mình trên từng lĩnh vực công tác, phát huy phẩm chất “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” của phụ nữ Việt Nam, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

CĐCS Ban Dân vận Tỉnh ủy