LĐLĐ LONG PHÚ TỔ CHỨC HỘI THI KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VÀ GIA ĐÌNH TRONG CNVCLĐ NĂM 2018
Chào mừng Kỷ niệm 17 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6 và 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018) và thực hiện Kế hoạch số 14/KH.LĐLĐ, ngày 21 tháng 05 năm 2018 của BTV Liên đoàn Lao động huyện Long Phú về việc tổ chức Họp mặt - Hội thi tìm hiểu “Kiến thức pháp luật và gia đình” trong CNVCLĐ năm 2018

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi

Sáng ngày 27/6/2018, tại Trung tâm Văn hóa huyện Long Phú, LĐLĐ huyện đã tổ chức lễ Khai mạc Hội thi Kiến thức pháp Luật và Gia đình trong CNVCLĐ huyện Long Phú năm 2018. Đến dự lễ khai mạc có đ/c Trịnh Thị Bảo Khuyên, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Trần Văn Ân, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đ/c Nguyễn Hồng Phượng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện uỷ; đ/c Nguyễn Văn Biết, Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng VH & TT huyện cùng các đ/c Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS-NĐ trực thuộc LĐLĐ huyện.

Tham gia hội thi có gần 120 thi sinh của 39 đơn vị CĐCS-NĐ trực thuộc LĐLĐ huyện. Nội dung thi gồm: thi trắc nghiệm kiến thức và trò chơi dân gian (thổi bong bóng; đá bóng 2 người 3 chân). Qua một ngày tranh tài, kết quả Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Liên quân 2 - CĐCS Tài chính - thống kê và Kho Bạc huyện; giải Nhì cho Liên quân 3 - CĐCS Tòa án – Viện Kiểm sát – Thi hành án huyện và CĐCS THCS Long Phú; giải Ba CĐCS Xã Song Phụng và CĐCS THCS Thị Trấn Long Phú, ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 10 giải khuyến khích cho các đội.

Trần Duy Khánh

LĐLĐ huyện Long Phú