LĐLĐ huyện Long Phú tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2017 Họp mặt thiếu nhi huyện Long Phú.
Thực hiện Kế hoạch số 02/KHPH-LĐLĐ-HĐ-P.VHTT, ngày 19/9/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện - Huyện đoàn - Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Long Phú về việc tổ chức họp mặt vui Tết Trung thu cho con đoàn viên, con CNVCLĐ huyện Long Phú.

Tối ngày 03/10/2017, tại Nhà văn hóa Quốc Hương huyện Long Phú, LĐLĐ huyện đã tổ chức họp mặt Tết Trung thu cho con đoàn viên, con CNVCLĐ huyện Long Phú năm 2017. Đến dự có Đ/c Huỳnh Đức, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Phú; Đại diện lãnh đạo các Cty, doanh
nghiệp tài trợ. Trong chương trình nhiều tiết mục như: Múa lân, Văn nghệ, Thi hái hoa dân chủ, bên cạnh đó Ban Tổ chức còn tặng quà, lồng đèn cho 130 con đoàn viên, con CNVCLĐ tại các CĐCS ban, ngành, huyện, xã, thị trấn trực thuộc LĐLĐ huyện. Ngoài ra LĐLĐ huyện vận động từ các Cty, doanh nghiệp hỗ trợ 118 phần quà cho CĐCS xã Phú Hữu; Trường Tiểu Học Phú Hữu A; Tiểu học Châu Khánh B tổ chức tết Trung thu cho con đoàn viên, con CNVCLĐ nghèo khó khăn tại đơn vị mỗi phần quà 50.000đ/phần với tổng số tiền gần 5.900.000đ.
     Được biết nguồn kinh phí tổ chức “Đêm hội trăng rằm” do LĐLĐ huyện vận động từ các cơ quan, đơn vị Nhà nước, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện, tỉnh hỗ trợ, tổng số tiền gần 30.000.000đ (trong đó các cơ quan, đơn vị Nhà nước, doanh nghiệp hỗ trợ 27.500.000đ số còn lại kinh phí của LĐLĐ huyện và Huyện đoàn./.

Trần Duy Khánh- LĐLĐ huyện Long Phú.