TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Zurück
Khám và tư vấn sức khỏe sinh sản cho 200 nữ đoàn viên, công nhân lao động
Chiều ngày 31.5, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi thực hiện mô hình “Sức khỏe của bạn” khám và tư vấn sức khỏe sinh sản cho nữ đoàn viên, công nhân lao động tại Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi.

                   Đến dự, có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Bác sĩ Chuyên khoa II. Lê Thị Anh Thư - Phó Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi.

                Tại chương trình, các nữ đoàn viên, người lao động đã được tuyên truyền về cách chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám phụ khoa và các hoạt động xét nghiệm, siêu âm... nhằm phát hiện kịp thời các bệnh lý liên quan để điều trị, hạn chế nguy cơ mắc bệnh, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe để lao động, sản xuất.

Đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết ý nghĩa của Mô hình "Sức khỏe của bạn"

                    Bác sĩ Chuyên khoa 2 Lê Thị Anh Thư cho biết, Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi cam kết sẽ triển khai thực hiện các hoạt động khám và tư vấn với điều kiện tốt nhất có thể để hỗ trợ nữ đoàn viên, công nhân lao động kiểm tra sức khỏe, chẩn đoán, tư vấn điều trị và cấp thuốc nếu có bệnh. Việc khám và tư vấn sức khỏe sinh sản sẽ diễn ra từ ngày 31-5 đến 1-6-2022 cho 200 nữ đoàn viên, công nhân lao động thuộc Công đoàn các khu công nghiệp; LĐLĐ TP. Sóc Trăng; LĐLĐ huyện Mỹ Xuyên; LĐLĐ huyện Châu Thành và Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Công trình đô thị Sóc Trăng.

Bác sĩ Chuyên khoa II. Dương Thị Hoàng Yến - Trưởng khoa khám, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi thông tin về lịch trình khám và tư vấn sức khỏe cho đoàn viên

                    Chị S.T.N.Đ là đoàn viên trực thuộc Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh cho biết: Chị cảm thấy hạnh phúc, trước sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của Công đoàn tỉnh và Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi với việc tư vấn rất chu đáo bệnh tình của bản thân Chị, ngoài ra được khám, tư vấn miễn phí, giúp Chị tiết kiệm được phần nào chi phí trong cuộc sống.

Các y bác sĩ đo huyết áp và hướng dẫn tận tình cho đoàn viên, CNLĐ

                   Theo đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đây là năm thứ 2, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi triển khai mô hình “Sức khỏe của bạn”. Hoạt động thiết thực này nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tháng Công nhân; Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022. Qua đợt khám sức khỏe lần này mong các chị, em nữ đoàn viên, công nhân lao động hãy dành thời gian quan tâm chăm sóc sức khỏe cho bản thân, chủ động đến các cơ sở y tế để được tư vấn khám sức khỏe, giúp kiểm soát và phát hiện sớm các bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản - đây cũng là cách để bảo vệ sức khỏe bản thân, bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình.

Anh Khoa


văn bản mới
liên kết web