Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017), Kỷ niệm 131 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886- 1/5/2017), đặc biệt là Kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (06/5/1945-06/5/2017). Được sự thống nhất của Ban Giám đốc Nghân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Sóc Trăng, Trưởng đại diện Công đoàn Nghân hàng Nhà nước Việt Nam tại Sóc Trăng đã tổ chức Hội thao Công chức, viên chức và người lao động ngành Ngân hàng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XV năm 2017, diễn ra từ ngày 05/5/2017 đến ngày 07/5/2017, tại Trung tâm Văn hóa, thể thao thành phố Sóc Trăng. Tham dự có 450 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên của 20 chi nhánh Ngân hàng có trụ sở đóng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng với 06 môn thể thao gồm: Chạy tiếp sức phối hợp (nam + nữ), Cầu lông, Bóng bàn, Ném bóng vào rỗ, Sút bóng luân lưu nữ (9m), Bóng đá nam (7 người) và Bóng đá nữ (5 người).

Ảnh : Đại biểu tham dự Hội thao

Qua Hội thao đã góp phần động viên cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên trong ngành Ngân hàng của tỉnh thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao để bảo vệ, rèn luyện, nâng cao sức khỏe; tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, kinh nghiệm để học tập, lao động, công tác ...

Ảnh:  Trao cờ lưu niệm
Kêt quả: Ban Tổ chức đã trao 40 giải thưởng cho các cá nhân, tập thể. Riêng môn Bóng đá nam (07 người):
     Giải Nhất: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương tín – Chi nhánh Sóc Trăng
     Giải Nhất: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín – Chi nhánh Sóc Trăng