Nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, CNVCLĐ về vai trò, tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe để học tập, công tác và lao động, sản xuất; Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại”.
     Thực hiện chương trình công tác năm 2017 của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh. Ngày 24/5/2016 tại hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở VHTT&DL tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch liên tịch và dự thảo Điều lệ Hội thao CNVCLĐ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV năm 2017.

Đến dự có đồng chí Lục Bích Phúc, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Phòng Nghiệp vụ TDTT Sở VHTT&DL; Ban Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện (TX, TP); Lãnh đạo Phòng VHTT, Trung tâm VHTT, Trung tâm TDTT, Trung tâm VHTTTT các huyện, (TX, TP); Công đoàn ngành và tương đương; CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh; CĐ thuộc TW đóng tại địa bàn tỉnh; Đơn vị lực lượng vũ trang (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Trường quân sự Quân khu 9).
     Hội nghị đã nghe thông qua Kế hoạch liên tịch và dự thảo Điều lệ Hội thao CNVCLĐ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV năm 2017; các đại biểu tham gia nhiều đóng góp ý kiến trong đó tập trung nhất là công tác nhân sự
     Nhìn chung, các đaị biểu điều thống nhất với dự thảo Điều lệ Hội thao CNVCLĐ tỉnh lần thứ XIV năm 2017. Tuy nhiên có ý kiến đề nghị đối với bóng đá nữ (5 người) nên sắp xếp thi đáu vào thời gian chiều Ban tổ chức đã tiếp thu ý kiến sau Hội nghị triển khai sẽ có thông báo cụ thể đến các đơn vị  tốt cho việc tham gia Hội thao.

Văn Nhanh