Công đoàn Sóc Trăng tổ chức thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Công đoàn
Sáng 18.3, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2023 - 2028 trong đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh Sóc Trăng.

Theo kế hoạch, cuộc thi được tổ chức từ ngày 18.3.2024 đến ngày 6.4.2024, được chia thành 3 đợt thi trên Trang Thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng, Fanpage và Zalo OA Công đoàn Sóc Trăng.

Cuộc thi nhằm giúp cán bộ, đoàn viên Công đoàn nghiên cứu, quán triệt sâu sắc và nắm vững ý nghĩa, nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đặc biệt, góp phần thực hiện một trong các khâu đột phá của Đại hội XI Công đoàn tỉnh Sóc Trăng về việc đẩy mạnh việc chuyển đổi số trong công tác truyền thông, ứng dụng công nghệ và nâng cao năng lực thông tin cho đoàn viên, CNVCLĐ.

Cán bộ, CNVCLĐ tỉnh Sóc Trăng tích cực tham gia cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Theo Ban Tổ chức, ngân hàng câu hỏi sẽ có 100 câu hỏi được phần mềm trộn ngẫu nhiên, mỗi tuần thi có 10 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm và 1 câu hỏi tự luận; trong đó 5 câu hỏi liên quan đến Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam và 5 câu hỏi liên quan đến Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh Sóc Trăng.

Câu hỏi tự luận là câu hỏi để đoàn viên, CNVCLĐ đề xuất ý tưởng/mô hình hoặc góp ý, hiến kế nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp hoạt động Công đoàn tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2023-2028.

ANH KHOA