CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ (15/03/2016)
Sáng ngày 27/02/2016, tại Hội trường Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, Ngành Y tế long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2016). Đến dự có đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Ông Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Ông Lê Thành Trí - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Sóc Trăng đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viện dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy,
Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh trao Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân.

Về dự họp mặt có 140 đại biểu là lãnh đạo Sở, Ban ngành tỉnh Sóc Trăng; UBND các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo chính quyền, Công đoàn các đơn vị trực thuộc Sở; các thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú, và các thầy thuốc về hưu; cán bộ Y tế tiêu biểu đã có nhiều thành tích đóng góp xây dựng ngành Y tế.

Trong buổi họp mặt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng trao Huân chương Lao động Hạng ba cho 01 tập thể; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 11 cá nhân; 05 đơn vị được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh; 21 đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và 27 cá nhân được tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”. Đặc biệt, 07 cá nhân ngoài ngành được Bộ Y tế trao tặng kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân.

Đồng chí Lê Thành Trí - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Sóc Trăng
trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân.

Buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi, là điều kiện cho những Thầy thuốc qua các thời kỳ có dịp ôn lại truyền thống ngành nghề, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần đưa công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn.

Thanh Kiệt