Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên công nhân lao động tại CĐCS Cty TNHH CBTP Bánh pía - Lạp xưởng Tân Huê Viên
Được sự hỗ trợ kinh phí của Uỷ ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng về việc thực hiện Tiểu Đề án 3 về tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người lao động tại các Doanh nghiệp dân doanh, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài năm 2016.

Chiều ngày 15/12/2016, Công đoàn các Khu công nghiệp tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về Luật Lao động, Luật Công đoàn và các pháp luật có liên quan lao động cho 60 đoàn viên công nhân lao động tại CĐCS Cty TNHH CBTP Bánh pía - Lạp xưởng Tân Huê Viên. Nhằm nâng cao kiến thức về ý thức chấp hành pháp luật về Luật Lao động, Luật Công đoàn và các pháp luật có liên quan đối với người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa ổn định tại các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển; ổn định đời sống, an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, còn phối hợp với Công an tỉnh tuyên truyền về tình hình phòng chống tội phạm, về âm mưu “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, xây dựng mô hình “Bảo vệ an ninh trật tự” tại các Doanh nghiệp và Khu công nghiệp….

Văn Nhanh