Các công đoàn cơ sở sẽ được giảm 5% giá tour dịch vụ du lịch
Ngày 31.5, Liên đoàn lao động huyện Long Phú tổ chức Hội nghị triển khai, ký kết các thỏa thuận hợp tác phúc lợi cho đoàn viên và tư vấn sức khoẻ cho cán bộ, đoàn viên, người lao động.

Tại Hội nghị, đại diện LĐLĐ huyện đã triển khai các nội dung ký kết các thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh và Công ty TNHH YaKult Việt Nam tại Sóc Trăng; thuận hợp giữa LĐLĐ huyện Long Phú và Bệnh viện Quốc tế Phương Châu Sóc Trăng

Ngoài ra ký kết thoả thuận giữa LĐLĐ huyện và Công ty du lịch Ngã Năm với nhiều lợi ích như các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện Long Phú khi ký hợp đồng tour với Công ty TNHH Thương mại du lịch Ngã Năm giai đoạn 2024 – 2025 sẽ được giảm 5% giá tour dịch vụ trọn gói (theo chương trình).

LĐLĐ huyện Long Phú (tỉnh Sóc Trăng) ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH thương mại du lịch Ngã Năm

Công ty TNHH Thương mại du lịch Ngã Năm sẽ trích lại 5% làm quỹ phúc lợi để tham gia hỗ trợ các hoạt động xã hội do LĐLĐ huyện Long Phú phát động như Hỗ trợ tặng quà tết cho đoàn viên nghèo; tặng quà trung thu, học bổng, cho con đoàn viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn...

Đoàn viên, người lao động được tư vấn sức khỏe miễn phí

Dịp này có 80 đoàn viên công đoàn được bác y bác sĩ Bệnh viện quốc tế Phương Châu Sóc Trăng (đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác) tư vấn khám sức khỏe miễn phí; tặng 11 suất học bổng và quà cho 11 cháu là con đoàn viên công đoàn khối CĐCS trường mẫu giáo; mỗi phần trị giá 650.000 đồng.

PHƯƠNG ANH