Ban Chỉ đạo vận động Quỹ "Mái ấm Công đoàn" bàn giao nhà ở cho đoàn viên công đoàn năm 2016 (24/05/2016)
Ngày 20 tháng 5 năm 2016, Ban Chỉ đạo vận động Quỹ “Mái ấm Công đoàn” huyện Cù Lao Dung đã đến bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho anh Nguyễn Văn Thuận, đoàn viên công đoàn thuộc CĐCS trường Tiểu học Đại Ân 1D. Đến dự có Đại diện Chi bộ, lãnh đạo và BCH CĐCS nhà trường.

Bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên công đoàn thụ hưởng

Được biết anh Nguyễn Văn Thuận là Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Đại Ân 1D, đã tham gia công tác trên 10 năm, hiện vợ anh chưa có việc làm, 02 con còn nhỏ: học tiểu học và mẫu giáo, không có đất canh tác; thu nhập hàng tháng chủ yếu từ lương viên chức trên 05 triệu đồng. Sau khi được Ban Chỉ đạo Quỹ “Mái ấm Công đoàn” huyện quyết định hỗ trợ nhà anh Thuận bắt tay vào công việc xây dựng căn nhà mới, sau hơn 01 tháng thi công căn nhà đã hoàn thành khá khang trang, với tổng chi phí trên 65 triệu đồng (trong đó Quỹ  “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ 20 triệu, gia đình tự đóng góp gần 10 triệu và số tiền còn lại do cha, mẹ, anh, chị ruột hỗ trợ).
     Chương trình Mái ấm Công đoàn thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái đối với đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, giup ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, học tập, lao động sản xuất.

LĐLĐ huyện Cù Lao Dung