Đại hội Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Sóc Trăng lần thứ VI nhiệm kỳ 2018 – 2023 thành công tốt đẹp
Thực hiện kế hoạch số 01/KH-LĐLĐ, ngày 07/02/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội X Công đoàn tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2018 -2023. Ngày 28/3/2018, tại Hội trường Trường cao đẳng sư phạm tỉnh Sóc Trăng, Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
     Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Minh Đức, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục Viện Nam; đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh có đ/c Trang Phước, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và các đ/c Ủy viên Thường vụ Trưởng các Ban nghiệp vụ LĐLĐ tỉnh; đại diện Đảng ủy và Ban Giám đốc sở Giáo dục và đào tạo có đ/c Châu Tuấn Hồng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở cùng với 108 đại biểu đại diện cho 3.095 đoàn viên công đoàn của ngành đến dự.
     Tại Đại hội các đại biểu đã có những ý kiến trao đổi thảo luận về báo cáo của văn kiện, về danh sách ứng cử Ban Chấp hành Công đoàn giáo dục, khóa VI, cũng như danh sách đại biểu dự Đại hội X Công đoàn tỉnh, các chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
     Kết quả Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Sóc Trăng khóa VI gồm 21 đ/c
     Đại hội cũng đã chỉ định đ/c Nguyễn Văn Hóa làm triệu tập viên phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành Công đoàn ngành; Ban Chấp hành đã bầu ra 7 đ/c trong Ban Thường vụ, Đ/c Nguyễn Văn Hóa được Ban Chấp hành tín nhiệm bầu làm Chủ tịch, Đ/c Diệp Thị Tuyết Mai được bầu làm Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh, Ban Chấp hành cũng đã bầu UBKT Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh gồm 5 đ/c, Đ/c Diệp Thị Tuyết Mai được bầu làm Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh khóa VI nhiệm kỳ  2018 – 2023.
     Đại hội Công đoàn ngành giáo dục tỉnh sóc Trăng lần thứ VI nhệm kỳ 2018 – 2023 kết thúc lúc 16 giờ 30 phút buổi chiều cùng ngày 28/3/2018.