TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vés enrere
Trường THCS Mỹ Phước tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028
Sáng ngày 19.02, tại nhà văn hóa xã Mỹ Phước, Công đoàn cơ sở trường Trung học cơ sở Mỹ Phước đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Tú chọn làm điểm tổ chức đại hội cho các trường còn lại trên địa bàn huyện rút kinh nghiệm.

Đại biểu bổ phiếu bầu Ban Chấp hành.

Đến dự đại hội có đồng chí Tô Hùng Phong - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Mỹ Tú; đồng chí Trần Ngọc Giang Nam - Chủ tịch LĐLĐ huyện; Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở các trường học trực thuộc LĐLĐ huyện; cùng 41 đại biểu là đoàn viên công đoàn cơ sở Trường THCS Mỹ Phước về dự đại hội.
Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở trường THCS Mỹ Phước tiếp tục phát triển về đội ngũ, từng bước đổi mới cách thức làm việc của tổ chức Công đoàn. Thường xuyên vận động cán bộ, giáo viên ở đơn vị thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Các hoạt động chăm lo đời sống của nhà trường đã được triển khai và được giáo viên tham gia thực hiện tốt, phẩm chất và năng lực của đội ngũ giáo viên được nâng cao, đời sống của nhiều giáo viên được cải thiện, góp phần nâng cao năng lực giảng dạy và hiệu quả giáo dục đào tạo. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ và Công đoàn cấp trên cùng với sự tâm huyết của BCH, sự nhiệt tình của đoàn viên trong thực hiện chỉ tiêu của Nghị quyết, đạt được nhiều kết quả nổi bật như: tập thể Công đoàn luôn đoàn kết, thống nhất nội bộ, trong thi đua, tập thể luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được tặng bằng khen của Tổng Liên đoàn và liên đoàn lao động tỉnh, tham gia tích cực các phong trào do công đoàn cấp trên tổ chức và đạt được nhiều kết quả như: Giải nhất cuộc thi Đoàn viên với kiến thức ATGT huyện, giải khuyến khích cuộc thi Duyên dáng áo dài, giải khuyến khích cuộc thi an toàn giao thông tỉnh, làm tốt vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, thực hiện đạt và vượt 100% chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2017-2023 đề ra.


Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới và bầu các đại biểu dự đại hội cấp trên, đồng chí Lê Văn Đến, tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu tái đắc cử chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường THCS Mỹ Phước, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

QUANG THUẬN


liên kết web