Vés enrere
Trao 2 căn nhà Đại đoàn kết cho đoàn viên ở Thị xã Ngã Năm
2 đoàn viên Công đoàn ở thị xã Ngã Năm vừa được trao nhà Đại đoàn kết.

Ngày 24.7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Sóc Trăng tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 2 đoàn viên Công đoàn ở thị xã Ngã Năm.

Đó là đoàn viên Âu Quốc Phương thuộc CĐCS Trường THCS Mỹ Bình, xã Mỹ Bình. Ông là giáo viên, thu nhập khoảng 8 triệu đồng/tháng, hiện nuôi vợ và 2 con nhỏ.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng trao nhà cho đoàn viên Âu Quốc Phương.

Còn đoàn viên Nguyễn Bạch Long thuộc CĐCS Trường Mầm non Phường 2, thị xã Ngã Năm. Ông là bảo vệ, thu nhập 3,5 triệu đồng/tháng và nuôi 2 con nhỏ học tiểu học.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng trao nhà cho đoàn viên Nguyễn Bạch Long.

2 đoàn viên trên đều có chung hoàn cảnh là khó khăn về nhà ở, ở nhờ nhà cha mẹ. LĐLĐ tỉnh đã kịp thời hỗ trợ 50 triệu đồng/đoàn viên từ Quỹ Vì người nghèo đã tiếp sức, giúp họ đủ điều kiện xây dựng ngôi nhà riêng khang trang, ấm áp hơn.

Tại buổi bàn giao nhà, đồng chí Lê Văn Phải - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng - chúc mừng 2 đoàn viên, mong muốn gia đình sớm ổn định cuộc sống để làm việc.

PHƯƠNG ANH