Vés enrere
Thư chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng
Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm mới và Tết Nguyên đán Nhầm Dần 2022, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn, công nhân, viên chức, lao động trong tỉnh lời chúc một mùa xuân mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, chúc một năm mới an khang, thịnh vượng!

Năm 2021, cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn trước dịch bệnh Covid-19, hoàn thành tốt nhiệm vụ, lập thành tích chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước; kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 76 năm ngày thành lập nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, năm thực hiện chủ đề “Nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở”. Công đoàn tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức nhiều phong trào và hoạt động, thiết thực chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ. Thông qua các chương trình như “Tết Sum vầy”, “Tháng Công nhân”, ký kết các thỏa thuận hợp tác “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động”... các hoạt động trên đã mang lại lợi ích đến đoàn viên và người lao động, nhất là trong công tác đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ.

Với chủ đề hoạt động năm 2022 là “Chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động; phấn đấu hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam”, Công đoàn tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh, thực hiện tốt 13 chỉ tiêu phấn đấu thuộc trách nhiệm và phối hợp tham gia của Công đoàn tỉnh Sóc Trăng và 3 khâu đột phá nhằm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra, đó là:

- Tập trung chăm lo lợi ích cho đoàn viên Công đoàn gắn với công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở.

- Nâng cao hiệu quả đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ.

- Tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Công đoàn gắn với chất lượng hoạt động của Công đoàn các cấp.

Đặc biệt, tập trung thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh Sóc Trăng. Triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Chương trình hành động số 13 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”.

Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh kêu gọi mỗi đoàn viên Công đoàn, CNVCLĐ phát huy tính chủ động, sáng tạo, lao động giỏi… quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà; tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tổ chức Công đoàn vững mạnh; đặc biệt mỗi đoàn viên, CNVCLĐ nêu cao tinh thần, trách nhiệm vì cộng đồng “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”; Tất cả vì sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của địa phương, đơn vị, doanh nghiệp,…

Chào thân ái và thắng lợi!

BAN CHẤP HÀNH LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH SÓC TRĂNG