Vés enrere
Công đoàn Viên chức tỉnh bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở
Ngày 22/10, tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS năm 2021 cho 62 CĐCS trực thuộc.
          Đến dự và phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Đoàn Thị Chiến - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã quán triệt nội quy lớp học, đồng thời hi vọng rằng các học viên sẽ tiếp thu và cập nhật những kiến thức mới để về áp dụng có hiệu quả vào công việc chuyên môn.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong thời 02 ngày, được chia thành 02 đợt và các học viên sẽ được báo cáo viên truyền đạt những nội dung về phần mềm quản lý đoàn viên và công tác tài chính công đoàn.
           Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trạng thái bình thường mới, Ban tổ chức lớp học đã phân chia đại biểu tham gia lớp tập huấn theo các khung thời gian khác nhau để đảm bảo số lượng và tuân thủ theo quy định 5k.
Trung Hiếu - CĐ Viên chức