Vés enrere
Công đoàn Ngành Y tế tỉnh đến thăm, tặng quà Bệnh viện điều trị COVID-19
Sáng ngày 15.10, đoàn công tác của Công đoàn Ngành Y tế tỉnh do đồng chí Âu Nguyệt Đào - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho đoàn viên ngành y tế đang thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện điều trị COVID-19.

Đồng chí Âu Nguyệt Đào đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại đây, đặc biệt gửi lời chúc mừng đến các nữ nhân viên y tế nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 luôn hoàn thành tốt công tác chuyên môn, tận tình, chu đáo trong chăm sóc phục vụ bệnh nhân, và cần thận trọng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Công đoàn Ngành Y tế luôn ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu cán bộ, nhân viên y tế toàn ngành nói chung và những đóng góp của các chị, em y, bác sĩ luôn nói riêng.

Tại buổi đến thăm, đoàn công tác đã gửi đến Bệnh viện các nhu yếu phẩm cần thiết nhằm tiếp thêm động lực, bồi dưỡng sức khỏe các nhân viên y tế.

Đồng chí Âu Nguyệt Đào - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế tỉnh tặng quà và trao bảng tượng trưng “Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch” đến Bác sĩ Chung Tấn Định - Giám đốc Bệnh viện điều trị COVID-19 tỉnh Sóc Trăng.

Bác sĩ Chung Tấn Định - Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Ngành Y tế đã quan tâm, hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện.

Được biết, Bệnh viện điều trị COVID-19 tỉnh Sóc Trăng đi vào hoạt động từ ngày 03/10/2021, được hình thành trên khuôn viên Bệnh viện Chuyên khoa Sản - Nhi (cũ). Bệnh viện có quy mô 150 giường bệnh, trong đó: 30 giường hồi sức tích cực; 60 giường điều trị bệnh mức độ trung bình, bệnh nhân có bệnh lý nền cần điều trị, chăm sóc y tế; 60 giường điều trị bệnh mức độ nhẹ, không triệu chứng. Tổng số nhân lực tham gia hoạt động tại Bệnh viện Điều trị COVID-19 tỉnh Sóc Trăng là 131 nhân viên y tế, chủ yếu sử dụng nguồn nhân lực của Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng và huy động nhân lực từ các bệnh viện khác trong trường hợp cấp thiết.

Anh Khoa