TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vés enrere
Hội thi Tiếng hát Karaoke "Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024"
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày giáp Tết. Được sự thống nhất của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Sóc Trăng, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn tổ chức Hội thi Tiếng hát Karaoke với chủ đề “Mừng Đảng Quang Vinh - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024”.

Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thuế, ông Phạm Chí Đô đến dự và cổ vũ cho hội thi. Cùng tham dự có Lãnh đạo các Phòng, Văn phòng thuộc Cục Thuế; Lãnh đạo các Chi cục Thuế trực thuộc; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành chi đoàn cùng đông đảo công chức, người lao động ngành Thuế.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, cùng các thí sinh chụp ảnh lưu niệm

Bên cạnh việc tạo sân chơi bổ ích, thư giãn cho toàn thể công chức, người lao động ngành Thuế sau những giờ làm việc vất vả. Các tiết mục dự thi không chỉ phong phú về thể loại (tân nhạc, vọng cổ) mà còn đa dạng về nhiều chủ đề như ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, mẹ Việt Nam anh hùng, truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, biển đảo, cuộc sống và quê hương Sóc Trăng... được biểu diễn trên sân khấu có đầu tư trang trí nhiều màu sắc, ngập tràn sắc xuân. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 04 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba, 15 giải Khuyến khích cùng giấy khen và tiền thưởng cho các thí sinh ở hai thể loại tân nhạc và cổ nhạc, đồng thời chia theo hai nhóm tuổi dưới 50 và từ 50 tuổi trở lên.

Trao giải cho các tiết mục xuất sắc 

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sáng tạo và nhiệt huyết của Ban tổ chức trong các phong trào đoàn thể, nhằm động viên và phát huy phong trào văn nghệ trong tập thể, tìm kiếm những giọng hát hay trong đoàn viên, công chức làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ của ngành trong thời gian tới.

Duy Kha


liên kết web