TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
LĐLĐ tỉnh tiếp thêm động lực cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch
Ngày 09/02, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, trao quà Tết cho các bệnh viện; đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch và công nhân làm việc đêm giao thừa (30 tết) do đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

         Thăm và tặng quà tết cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã biểu dương những kết quả trong thời gian qua của Bệnh viên Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Quân - Dân y tỉnh đã thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đầu năm 2021, khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại với biến thể mới, khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng, vì thế nhiệm vụ của các Bệnh viện; đội ngũ y bác sĩ là hết sức quan trọng. Nhân dịp đến thăm, đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất cán bộ, y bác sĩ của 2 Bệnh viện nói riêng và Ngành Y tế tỉnh nhà nói chung thật nhiều sức khỏe; động viên tinh thần, sự hi sinh cao cả của những “chiến sĩ áo trắng” góp phần rất lớn vào nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cũng đã trao 40 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng cho 2 đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho Bệnh viện Quân - Dân y tỉnh Sóc Trăng

Đoàn đến thăm, tặng quà cho Xí nghiệp Môi trường, Công ty CP Công trình Đô thị Sóc Trăng

        Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm các công nhân tại Xí nghiệp Môi trường, Công ty CP Công trình Đô thị Sóc Trăng, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã ghi nhận những đóng góp, công sức thầm lặng của anh chị em công nhân góp phần giúp cho Thành phố Sóc Trăng được xanh - sạch - đẹp, nhất là hiện nay dịch Covid-19 có khả năng lây lan nhanh, vì vậy trong quá trình lao động, các anh, chị, em đoàn viên phải trang bị các dụng cụ bảo hộ lao động, y tế (khẩu trang, nước diệt khuẩn,..). Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, đồng chí đã trao tặng 20 phần quà cho mỗi đoàn viên, công nhân trực đêm giao thừa, mỗi phần 500.000 đồng.

Anh Khoa