TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
LĐLĐ Thị xã Vĩnh Châu trao 02 căn nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên
Ngày 30.7, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã Vĩnh Châu tổ chức bàn giao 02 nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Đặng Văn Nhẫn - CĐCS Trường Tiểu học Vĩnh Hải 4 và đoàn viên Huỳnh Văn Thắng - CĐCS Trường Mầm non Lạc Hoà.

              Căn nhà đồng chí Đặng Văn Nhẫn có diện tích 80m2 tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng, còn nhà anh Huỳnh Văn Thắng có diện tích 45m2, tổng kinh phí xây dựng 88 triệu đồng (trong đó CĐCS hỗ trợ 8 triệu đồng), kinh phí từ nguồn Quỹ Mái ấm Công đoàn tỉnh hỗ trợ (50 triệu đồng/căn).

Bàn giao "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Đặng Văn Nhẫn

               Tại buổi lễ bàn giao, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã đã phát biểu chúc mừng gia đình 02 đoàn viên được hỗ trợ nhà, đồng thời nhắn nhủ đoàn viên an tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình văn hoá, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, tiếp tục phát triển kinh tế gia đình, quản lý và đầu tư cho mái ấm ngày càng đẹp hơn.

              Đại diện Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở chúc mừng và tặng những phần quà ý nghĩa cho gia đình đoàn viên, đồng thời cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp công đoàn, hứa sẽ tiếp tục vận động đoàn viên, nhà giáo, người lao động tham gia tốt các phong trào hành động cách mạng, đóng góp các loại quỹ, xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hoá.

Bàn giao "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Huỳnh Văn Thắng

                Hai đoàn viên được nhận nhà "Mái ấm Công đoàn" gửi lời cảm ơn sự quan tâm của công đoàn các cấp và chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường đã hỗ trợ có được mái ấm mơ ước. Đồng thời hứa sẽ quản lý, xây dựng nhà ngày càng khang trang, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                 Chương trình hỗ trợ căn nhà "Mái ấm Công đoàn" là một trong những chương trình hết sức ý nghĩa được Tổng Liên đoàn phát động từ năm 2006. Đến nay, qua gần 16 năm, rất nhiều căn nhà mái ấm đã được trao cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bức xúc về nhà ở, riêng ở địa bàn thị xã Vĩnh Châu, có trên 85 căn nhà đã được hỗ trợ (giá trị từ 20-50 triệu/căn). Năm 2022 có 07 căn (50triệu/căn) được hỗ trợ. Từ nay đến cuối năm sẽ tiếp tục hỗ trợ từ 4-5 căn cho đoàn viên.

LĐLĐ Thị xã Vĩnh Châu


văn bản mới
liên kết web