TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
LĐLĐ huyện Long Phú với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho thiếu nhi nhân Tết Trung Thu
Chiều ngày 28/9, Liên đoàn Lao động huyện Long Phú phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức chương trình “Vui hội Trung Thu” cho con đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

         Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Dương Thanh Toàn – UVTV, Trưởng Ban Dân vận huyện Long Phú; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành LĐLĐ huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện và cùng với trên 400 em học sinh, thiếu nhi đến dự.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Huyện ủy Long Phú dự đêm Trung Thu

         Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích như: đọc thư chúc Tết Trung Thu của đồng chí Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; giao lưu văn nghệ, trao thưởng các em đạt thành tích trong hội thi làm lồng đèn, múa lân, tiệc buffet, và hai nhân vật không thể thiếu là Chú Cuội và Chị Hằng, các em đã thể hiện sự tự tin, năng động, sáng tạo trong việc tham gia các trò chơi dân gian. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã giao lưu với toàn thể các em với những câu hỏi về địa danh, lịch sử hình thành huyện Long Phú, qua đó đã biểu dương khen thưởng cho 8 em học sinh có những câu trả lời chính xác nhất.

Tiệc Buffet hoành tráng

         Đại diện cho các bạn nhỏ tham gia chương trình, em Nguyễn Thị Ngọc Quý, học sinh lớp 6, Trường THCS Thị trấn Long Phú đã gửi lời: “Chúng cháu cảm ơn sự quan tâm của các cô chú lãnh đạo huyện Long Phú đã tổ chức một chương trình trung thu đầy ý nghĩa cho các cháu, nhiều câu hỏi giúp các cháu hiểu thêm quê hương của mình, chúng cháu rất vui. Và để đáp lại công ơn ấy, chúng em hứa sẽ cố gắng học tập, là con ngoan trò giỏi”.

Em Ngọc Quý đại diện các bạn thiếu nhi gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện đã tổ chức sân chơi bổ ích cho các em

          Chương trình “Vui hội Trung Thu” được tổ chức chu đáo, tiết kiệm nhưng không kém phần đặc sắc, qua đó nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các mạnh thường quân cùng chung tay chăm lo cho con đoàn viên, CNVCLĐ, nhất là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được hưởng trọn cái Tết Trung thu thật vui tươi, ấm áp và đầy ý nghĩa; đồng thời tạo điều kiện cho các em được tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn để các em được phát triển toàn diện về năng khiếu, thể chất lẫn tinh thần.

Đồng chí Hồ Trung Đoàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải làm lồng đèn cho các em đạt thành tích

          Trước đó, ngày 27/9 LĐLĐ huyện đã phối hợp với Đảng ủy Xã Hậu Thạnh tổ chức Hội thi “Làm Lồng Đèn”. Với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực dành cho các em thiếu nhi huyện nhà, từ kinh phí của LĐLĐ huyện; vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã trao tặng nhiều phần quà, suất học bổng với tổng số tiền trên 70 triệu đồng. 

Liên đoàn Lao động huyện Long Phú