TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
LĐLĐ huyện Long Phú tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) sơ kết hoạt động Công đoàn quý III/2020
Ngày 30/10, Liên đoàn Lao động huyện Long Phú tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) sơ kết hoạt động Công đoàn quý III và đề ra nhiệm vụ quý IV năm 2020. Đến dự, có đồng chí Thạch Thùy Trang - UVTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh; đồng chí Dương Thị Hồng Diễm - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

          LĐLĐ huyện hiện có 77 Công đoàn cơ sở và Nghiệp đoàn trực thuộc, với tổng số hơn 2.100 đoàn viên. Từ đầu năm đến nay, các cấp Công đoàn trên địa bàn huyện đã có những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho đoàn viên như: tặng 10.000 quyển tập cho học sinh là con đoàn viên công đoàn; trao nhà Mái ấm công đoàn cho 3 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bức xúc về nhà ở; thăm  tặng quà cho 95 trường hợp, với tổng số tiền gần 190 triệu đồng; vận động đoàn viên đóng góp gần 140 triệu đồng quỹ “Mái ấm Công đoàn”. Công tác tuyên truyền giáo dục và đổi mới tổ chức, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng của tổ chức và đội ngũ cán bộ Công đoàn có chuyển biến tích cực.

Quang cảnh Hội nghị

            Từ nay đến cuối năm, các cấp Công đoàn trong huyện tập trung tuyên truyền, giáo dục đoàn viên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nghiêm túc thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luật Nhà nước và đề ra các biện pháp khắc phục những khó khăn, hạn chế, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

LĐLĐ huyện Long Phú