TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Công đoàn Các Khu Công nghiệp tổ chức chương trình “Tiếp bước cho em đến trường”
Sáng ngày 8.9, Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Tiếp bước cho em đến trường”. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

        Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến các em học sinh thông qua các phụ huynh đến dự, đồng thời trao tặng 10.000 quyển tập và 15 suất học bổng, mỗi suất 01 triệu đồng đến các em học sinh là con đoàn viên, người lao động nghèo, khó khăn tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Các Khu Công nghiệp.  

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bảng tượng trưng 10.000 quyển tập đến các công đoàn cơ sở. 

         Chị Huỳnh Thị Lụa - đoàn viên công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Thuỷ sản Sạch Việt Nam (Sóc Trăng) phụ huynh em Lê Thị Hồng Ngân, học sinh lớp 4, Trường Tiểu học An Ninh B, huyện Châu Thành xúc động, chia sẻ: "Đầu năm học mới, điều gia đình lo lắng nhất là chi phí cho con bé đến trường, hôm nay được Công đoàn Sóc Trăng trao tặng tập (vở) và học bổng, bản thân tôi rất vui với những phần quà được nhận phần nào tiết kiệm được chi phí để dành mua sắm những thứ cần thiết khác cho con bé".

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng 15 suất học bổng thông qua các phụ huynh gửi đến các em học sinh.

         Theo kế hoạch, nhân năm học mới 2021-2022 Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Sóc Trăng trao 120.000 quyển tập và 50 suất học bổng của Hội Khuyến học tỉnh trao tặng đến 11 huyện, thị xã, thành phố và Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh góp phần cùng gia đình tạo điều kiện cho các em được học tập tốt hơn trong năm học mới.

Anh Khoa


văn bản mới
liên kết web